• websoft Vietnam
  Tên miền
  • Dịch vụ đăng ký tên miền

   Websoft Việt Nam cung cấp tính năng độc đáo và bắt buộc các trang web đăng ký tên miền tức là sắc cho sự thành công to lớn của trang web. Một tên miền của công ty chúng tôi là một nhận dạng duy nhất của trang web xác định chủ quyền và quyền hành chính trong Internet Marketing. Dịch vụ đăng ký tên miền của công ty chúng tôi cung cấp dễ dàng ghi nhớ và kịch bản người dùng thân thiện. Các bộ sưu tập lớn của Tên miền của công ty chúng tôi giúp các khách hàng để thu hút lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn để trang web của họ.

   Tìm tên miền đúng
   Việc chọn tên miền tốt nhất là một phần thiết yếu của thiết lập trang web của bạn. Bạn cần phải chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn chọn là đáng nhớ, có liên quan đến nội dung của trang web, và không phải đã được sử dụng.

   Tên miền và hosting
   Nếu bạn mua một tài khoản lưu trữ web, bạn có thể đăng ký tên miền của bạn với chúng tôi tại cùng một thời điểm. Đây là một cách tuyệt vời để có được mọi thứ bạn cần để lưu trữ một trang web.

   Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tên miền bạn đã sở hữu với hosting của bạn. Chúng tôi có thể thiết lập tài khoản của bạn sẽ tự động miễn là bạn có một mã bưu điện Anh và thẻ tín dụng hợp lệ. Bạn thậm chí có thể chuyển tên miền hiện có của bạn để chúng tôi tận dụng các tùy chọn quản lý miền của chúng tôi và giá cả cạnh tranh đổi mới.

           
     Miễn phí với tất cả các Domain:
   4 Quản lý DNS
   4 Quản lý WHOIS
   4 miễn phí 24 / 7 hỗ trợ khách hàng

x
thi ảnh cho bé

Thi ảnh cho bé - saonhi.vn


Hỗ trợ đăng ký: 0988 990 292