• websoft Vietnam
  Giải pháp thương mại điện tử
  • Giải pháp thương mại điện tử

   Websoft Việt Nam là một nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy của các giải pháp phần mềm thương mại điện tử hiệu suất cao. Các Websoft công nghệ nền tảng thương mại điện tử là một, hoan nghênh rộng rãi giải pháp cấp doanh nghiệp đã được mạnh mẽ phát triển cho phù hợp với hầu hết các yêu cầu bespoke kinh doanh đòi hỏi.

   Theo kinh nghiệm của chúng tôi có 5% của bất kỳ giải pháp phần mềm bespoke thương mại điện tử chúng tôi tạo ra được tính cho 50% của sự nhận thức chất lượng tổng thể. Trong năm 2007 nhiều Netalogue khách hàng được hưởng lợi từ ba con số tăng trưởng bán hàng trực tuyến. giữ chân khách hàng của chúng tôi là phía bắc là 95%. Hơn 70% doanh thu của chúng tôi được bắt nguồn từ tài liệu tham khảo kênh hiện tại khách hàng.

   Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi việc cung cấp giải pháp thương mại điện tử đó là:

   Mục tiêu định hướng
   Về thời gian và ngân sách
   Phù hợp hoàn hảo
   Lượng cao có khả năng
   Thực sự mở rộng
   E-tiếp thị / SEO thân thiện
          
   Công cụ tìm kiếm thân thiện được tích hợp ngay vào giải pháp thương mại điện tử của chúng tôi!
   cắt cạnh các giải pháp thương mại điện tử của chúng tôi là phát triển thương mại điện tử khác nhau từ trang web khác và các giải pháp lưu trữ, bởi vì 100 của% XHTML. Điều này có nghĩa là trang web của bạn là miễn phí từ các lỗi mã giữ công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn. Error-miễn phí các trang web kết quả trong công cụ tìm kiếm xếp hạng tốt hơn, khả năng hiển thị lớn hơn, và nhiều hơn nữa sản xuất kinh doanh giao thông.

   Bạn nhận được nhiều hơn một trang chủ tối ưu.
   Giải pháp thương mại điện tử của Websoft có công cụ tìm kiếm thân thiện với cấp độ tiếp theo bằng cách tạo ra tiêu đề duy nhất và các thẻ meta trên mọi trang, tạo tên tập tin từ khóa phong phú (mà công cụ tìm kiếm tình yêu), và chiến lược chèn các thẻ ALT từ khoá giàu ở những nơi thích hợp.

   Sức mạnh đến hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.
   Websoft công nghệ là một giải pháp thương mại điện tử phải chăng vì nó trao quyền cho bạn:

   Upload sản phẩm mới mà không có kiến ​​thức về mã HTML
   Thay đổi giá cả trên các sản phẩm của bạn để phù hợp đặc biệt và khách hàng bán buôn,
   Tạo các bản tin tiếp thị để xây dựng lòng trung thành của khách hàng và kinh doanh lặp lại
   Tính Vận chuyển thông qua hội nhập với FedEx, UPS và USPS
   Quy trình an toàn giao dịch thẻ tín dụng
   Quản lý hàng tồn kho của bạn, và nhiều hơn nữa!
          
   Công nghiệp hàng đầu Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa & eMarketing

   Search Engine Optimization (SEO) là nền tảng của Skynet thiết kế kiến ​​trúc công nghệ. Nhiều công nghệ Websoft khách hàng tận hưởng vị trí đầu bảng công cụ tìm kiếm hàng trăm cụm từ tìm kiếm có liên quan, nhờ năng động của Skynet, công cụ tìm kiếm thân thiện với danh mục sản phẩm.

   Trao quyền cho các quản trị viên của Websoft trang web với khả năng tối ưu hóa trang hàng trên một trang web. "Bình thường văn bản" URL và XHTML 1.0 tuân thủ mã nguồn khuyến khích các thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm như Google ™, Yahoo, và MSN.

   E-mail mạnh mẽ quản lý danh sách hỗ trợ lên đến 64 danh sách e-mail. Chủ cửa hàng có thể sắp xếp và quản lý tài khoản khách hàng cá nhân, tạo các báo cáo lịch sử, và thậm chí cả quản lý nhiều bản tin mẫu - tất cả trong cùng một giao diện trực quan. Websoft công nghệ sử dụng "thực hành tốt nhất" để đảm bảo e-mail của bạn không được hiểu là thư rác.

x
thi ảnh cho bé

Thi ảnh cho bé - saonhi.vn


Hỗ trợ đăng ký: 0988 990 292